18006292

VN

Sky Forest Residence

Một công trình biểu tượng bất động sản tại Việt Nam của ECOPARK năm 2022 là mảnh ghép cuối cùng của cung đường vịnh đảo nằm tại phía đông nam của Thủ đô Hà Nội. Với phương châm phát triển “ thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn” Ecopark đã cho ra dự án Sky Forest như là một biểu tượng xanh cho khu đô thị. Sky Forest có vị trí đẹp nhất của đảo và nằm trong khu chung cư đáng sống bật nhất tại Việt Nam. Có quy mô lên tới 2,3ha. Thiết kế: 3 toà nhà với 1468 căn hộ; 16 căn hộ/tầng điển hình.

Tòa nhà lấy cảm hứng từ vườn treo Babylon kết hợp với phong cách thiết kế Interlace độc đáo, được thiết kế bởi tập đoàn danh giá của Mỹ PERKINS EASTMAN nâng thiên nhiên lên một tầm cao mới với 8 công viên có quy mô 10.000 m² giữa mây trời cùng gần 1.000 sân vườn giữa tầng không. Khu đô thị tiên phong đi đầu tạo dựng một cuộc sống xanh bền vững “ căn hộ nằm trong công viên, công viên nằm trong căn hộ” sở hữu những cảnh quang đẹp nhất và đẳng cấp nhất cùng cộng đồng dân cư thượng lưu, văn minh sẽ thỏa mãn được lí tưởng sống cho khách hàng.


- Sky Forest được tiếp cận với:

 

 

 

 

 

 

  •  3 trường phổ thông liên cấp quốc tế
  •  2 trường đại học quốc tế
  •  Bệnh viện Y khoa Tokyo 5 sao
  •  Trung tâm thương mại Lotte
  • Khu tổ hợp khoáng nóng - Swan Lake Onsen

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng với những trung tâm, bệnh viện nổi danh khác chỉ trong vòng bán kính 600m

- Điểm đặc biệt nhất của Sky forest là có tầm view đắt nhất khu đô thị và mật độ xây dựng thấp chỉ 18%. Tầm view trực diện Ecopark Grand The Island khu chung cư nằm ngay trung tâm Ecopark, có thể view ra tận hồ thiên nga.


An ninh:

-Khu vui chơi dành cho trẻ em rộng tới 5000m² : Vườn cổ tích, Raining zone, quãng trời trẻ thơ. Những nơi này sẽ tạo dựng nên kỉ niệm đẹp nhất cho hành trình phát triển của trẻ nhỏ.

-Hệ thống an ninh cao đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho trẻ em và dân cư.


Ở Sky Forest hội tụ đủ những yếu tố tốt nhất về vị trí, cảnh quan, tiện ích cho cuộc sống lí tưởng và hành trình phát triển của trẻ em.