18006292

VN

Văn Phòng

Văn phòng là không gian đại diện cho mỗi công ty và cũng là niềm tự hào của những người lao động làm việc ở đó. Ánh sáng văn phòng cần phải tạo ra bầu không khí lao động thoải mái để tăng năng suất và hiệu quả công việc. 

Làm sao để cung cấp ánh sáng tốt nhất mà tiết kiệm được chi phí nhất cho các văn phòng? Đèn led chính là giải pháp hiệu quả nhất, an toàn nhất và tối ưu nhất cho bạn. Với độ chói được hạn chế tối thiểu, độ sáng ở mức tối đa, lượng điện năng sử dụng là vô cùng thấp, doanh nghiệp của bạn sẽ không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn. Ngoài ra một điểm cộng nữa là đèn led bảo vệ thị lực và sức khỏe của bạn. Đặc biệt khi môi trường làm việc hoàn toàn là ánh sáng nhân tạo thì nhiều người sẽ gặp phải vấn đề về mắt. Cơ thể cũng dễ mệt mỏi, căng thẳng. Với đèn led, bạn không gặp điều này!

Trong thiết kế chiếu sáng văn phòng nên chọn các loại thiết bị chiếu sáng với ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlinght,... và nên sử dụng các hình thức chiếu sáng gián tiếp để tránh loa mắt khi làm việc.

Lợi ích của đèn led dành cho văn phòng

Tiết kiệm chi phí năng lượng

Chi phí lắp đèn led khá đắt so với các loại đèn huỳnh quang hay sợi đốt, tuy nhiên, Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, thu hồi vốn đầu tư ban đầu trong vài năm chỉ dựa trên tiết kiệm năng lượng. Đây là một đầu tư dài hạn bởi tuổi thọ của LED có thể gấp 50 lần so với bóng đèn truyền thống. Nó không cháy theo cách tương tự như đèn sợi đốt. Thay vào đó, chúng sẽ chỉ bị giảm độ sáng sau một khoảng thời gian. Tuổi thọ được liệt kê trên bao bì dựa trên thời gian khấu hao lumen giảm xuống dưới 30%. Có nghĩa là bóng đèn sẽ tiếp tục hoạt động vượt quá ngày hết hạn dự kiến ở mức thấp hơn, chúng vẫn cung cấp ánh sáng nhưng sẽ mờ hơn. Vì vậy, ngoài tiết kiệm năng lượng, doanh nghiệp cũng giảm được chi phí cần thiết để bảo trì và thay thế.

Xây dựng môi trường văn phòng làm việc thân thiện

  • Doanh nghiệp có thể thay thế bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn led mà vẫn giữ nguyên màu vàng ấm áp với nhiệt độ màu tương quan khoảng 3000K. Ánh sáng ban ngày tự nhiên cũng được thiết lập dễ dàng bằng cách chọn bóng đèn có nhiệt độ màu khoảng 6000K. Thông thường, các công ty sẽ chọn ánh sáng trắng vì nó giúp tăng năng suất và tâm trạng cho nhân viên, cũng như hỗ trợ giảm căng thẳng cho mắt.
  • Cung cấp ánh sáng theo hướng, hiệu quả hơn với việc chiếu sáng có mục tiêu. 
  • Hầu hết sản phẩm có chỉ số kết xuất màu cao (CRI), thường là từ 80 trở lên, cho phép hiển thị màu sắc chính xác. 

 Xây dựng môi trường văn phòng làm việc thân thiện

  • Công nghệ led chuyển đổi 95% năng lượng sang ánh sáng, vượt trội so với đèn sợi đốt (chuyển 10%) hay huỳnh quang (khoảng 20 - 40%). Nó sản sinh ít nhiệt hơn, làm hạn chế ảnh hưởng của chúng lên nhiệt độ phòng và làm giảm nhu cầu sử dụng điều hòa không khí.
  • Làm giảm lượng khí thải carbon, làm giảm đáng kể lượng năng lượng tiêu thụ và giảm cácbon điôxít.
  • Không chứa thủy ngân và chì, hai chất độc hại có trong đèn huỳnh quang.
  • Không chứa tia cực tím và hồng ngoại.
  • Có khả năng tái chế 100%.