18006292

VN

The Grand Manhattan

Một dự án chung cư sang trọng bật nhất tại Sài Gòn. Tên gọi MANHATTAN, đúng với nghĩa của tên gọi, đó là một nơi mà mọi người có thể sẽ bị say mê bởi sự giàu có và phồn hoa của nó như 1 viên kim cương phát sáng ở “lõi trung tâm” Sài Gòn, ai cũng sẽ bị cám dỗ bởi sự đẹp đẽ xoa hoa này.


Vì thế Công ty Novaland đã phát triển dự án Grand Manhattan thành một khu phức hợp thương mại, khách sạn và căn hộ cao cấp toát lên sự xa hoa, sang trọng và yên bình chuẩn resort 5 sao như tên gọi của dự án. Những thương hiệu và bài trí nổi tiếng xa hoa tất cả đều hội tụ tại tòa nhà này. Mỗi tiêu chuẩn đều là tiện ích nhất, cảnh quan tốt nhất và cộng đồng dân cư thượng lưu, văn minh tốt nhất tại Sài gòn.


Với quy mô 1,4ha, mật độ xây dựng 49,7%. Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1, sở hữu hai mặt tiền đắc địa đường Cô Giang – Cô Bắc.

 Hệ tiện ích 5 sao đẳng cấp gồm: Bể bơi tràn bờ; sảnh đón sang trọng; 4 tầng hầm dành riêng làm bãi đậu xe. Ngoài ra còn có khách sạn Avani chuẩn quốc tế tích hợp đầy đủ tiện ích gồm nhà hàng, lounge, bar,... Tất cả dịch vụ ở đây đều theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Đặc biệt, dự án quy mô lớn đầu tiện tại quận 1 có công viên nội khu lớn cỡ 4200m² mang lại bầu không khí trong lành dù là đang ở nơi tấp nập nhất Sài Gòn.

 

 The Grand Manhattan còn đánh dấu tọa độ "tâm điểm vàng" giữa trung tâm thành phố sầm uất, nằm trên các tuyến đường huyết mạch của TPHCM. Bước ra khỏi nội khu, cư dân nhanh chóng bắt gặp các trung tâm thương mại, tài chính, hành chính, giáo dục, văn hóa, ẩm thực và vui chơi giải trí của thành phố trẻ. Có thể nói khi bạn bước chân ra khỏi tòa nhà thì tất cả đều ở xung quanh bạn.

 Grand Manhattan là nơi sinh sống sang trọng nhưng yên bình cùng với cộng đồng dân cư thượng lưu là cơ hội để những đứa trẻ trong gia đình, những người thượng lưu có thể phát triển, học hỏi và tạo dựng mối quan hệ tại đây.